UFABETWINS เจ้าภาพกาตาร์อาจตกอับ แต่การเปิดเกมพบเอกวาดอร์ยังคงเป็นโอกาสที่ดีที่สุด

UFABETWINS

UFABETWINS สำหรับชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ สำหรับปี 2022 FIFA World Cupเจ้าภาพกาตาร์

UFABETWINS การรอคอย และการเตรียมพร้อม กว่าทศวรรษ จะบรรลุผลในคืนวันอาทิตย์ เมื่อในที่สุดพวกเขา ก็เปิดตัวทัวร์นาเมนต์ ที่สนามกีฬา Al Bayt ในเย็นวันอาทิตย์

น่าเสียดาย สำหรับความหวัง และการมองโลกในแง่ดี ที่กาตาร์กำลังมุ่งหน้า สู่การแข่งขัน ฟุตบอลโลกครั้งนี้ มีความเป็นไปได้ ที่จะกลายเป็นประสบการณ์ ที่เลวร้ายได้ อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว

ท้ายที่สุด ชาวกาตาร์ เป็นทีมเดียว ที่เปิดตัวครั้งแรก ในทัวร์นาเมนต์ และเป็นหนึ่งในเจ้าภาพ ที่มีอันดับต่ำที่สุด ในประวัติศาสตร์ ของการแข่งขัน พวกเขายังเสี่ยง ที่จะขาดประสบการณ์ พิเศษเล็กน้อย โดยที่ไม่มีผู้เล่นคนใด ที่ค้าแข้งนอกกาตาร์สตาร์ลีกในประเทศ

ความพ่ายแพ้ ติดต่อกัน 3 ครั้งถือเป็นความอับอาย ที่พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพิจารณามากขึ้น เกี่ยวกับการปรากฏตัว ของพวกเขาในการแข่งขัน ในฐานะประเทศเจ้าภาพ

ดังนั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่ง ที่พวกเขาจะลุกขึ้น และวิ่งทันที ในสิ่งที่ดูเหมือนง่ายกว่า จากความสัมพันธ์สามครั้ง ในทัวร์นาเมนต์ – กับเอกวาดอร์ในวันอาทิตย์

เอกวาดอร์อยู่ ในอันดับที่ 44 ของโลก นำหน้ากาตาร์เพียง 6 อันดับ เมื่อเทียบกับเนเธอร์แลนด์ (8) และเซเนกัล (18)

ฟอร์มล่าสุดยังไม่ค่อยดีนัก กับทีมจากอเมริกาใต้ที่ดูทื่อๆ ในการเล่นเกมรุก โดยเสมอกัน 0-0 ถึง 4 เกมจาก 5 เกมหลังสุด ซึ่งรวมถึงการเสมอ กับทีมเอเชีย 3 ทีมในซาอุดีอาระเบีย ญี่ปุ่น และอิรักล่าสุด

ข้อเท็จจริง ที่ว่าสามทีมนี้ สามารถเสมอ กับเอกวาดอร์ได้นั้น เป็นตัววัดที่ดีว่ากาตาร์ จะวางตัวอย่างไร เนื่องจากเจ้าภาพ เป็นแชมป์ระดับทวีป ที่เอาชนะทั้งซาอุดีอาระเบียและญี่ปุ่น ในการคว้าแชมป์เอเอฟซี เอเชียน คัพ แคมเปญปี 2019

แน่นอนว่าเกมวันอาทิตย์นี้ ใช้เวลานานมาก โดยเฉพาะโค้ชเฟลิกซ์ ซานเชซ ซึ่งมีส่วนร่วม ในทีมชาติตั้งแต่ปี 2013 แต่ย้ายไปกาตาร์ เป็นโค้ชครั้งแรก ในปี 2006 และกัปตันทีมฮัสซัน อัล-เฮย์โดส นำทีมของเขาออกไป 14 ปีและ 169 แคปนับตั้งแต่ที่ เขาเข้าร่วมทีมชาติ
“เห็นได้ชัดว่า ทุกสิ่งที่เราทำในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา คือการมีทีม ที่มีการแข่งขันสูง ในฟุตบอลโลก สถานการณ์ ของทุกประเทศแตกต่างกัน และเราเป็นประเทศเล็ก ๆ” ซานเชซกล่าว

“หลังจากผ่านไปหลายปี นี่คือจุดจบ ของวัฏจักร 16 ปี ที่ทำงานในประเทศนี้ ผมอยู่ในโปรเจ็กต์ เติบโตและก้าวตาม นักเตะในทีมชาติ”

“มันเป็นแหล่ง ความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ ผมจะพยายามสนุก กับช่วงเวลานี้ เรารู้ว่ามันเป็นเกมสามเกม (กลุ่ม) เรารู้ศักยภาพ ของคู่ต่อสู้ของเรา พวกเขาเป็นทีมชาติ ที่ด้วยประวัติศาสตร์ และความสามารถเฉพาะตัว พวกเขาคือ ข้างหน้าพวกเรา.
“บนกระดาษ พวกเขาควรได้ 3 แต้ม บางทีพวกเขา หวังที่จะชนะทั้ง 3 แต้ม แต่เรามาที่นี่ เพื่อแสดงให้เห็นว่า เราสามารถเป็นทีม ที่แข่งขันได้ เราจะนำ A-game ของเรา”

Al-Haydos เสริมว่า: “มันเป็นความฝันในวัยเด็ก เราพยายามเข้ารอบ และเราไม่ประสบความสำเร็จในอดีต แต่ (แม้ว่า) ถ้าเราได้เล่น ในรอบคัดเลือก (รอบนี้) ผมเชื่อว่า เราจะผ่านเข้ารอบ”
โอกาสที่พวกเขาจะมี น้อยคนนัก ที่จะเถียงว่ากาตาร์ จะไม่มีโอกาส เป็นไปได้จริง หากพวกเขา ต้องผ่านรอบคัดเลือกเอเชีย
ถึงกระนั้นประเด็นก็คือ ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่นี่ และการแข่งขัน กำลังจะเริ่มขึ้น

UFABETWINS

พวกเขาต้องการ ผลการแข่งขัน ในเชิงบวก อย่างน้อยหนึ่งรายการ เพื่อแสดงว่า พวกเขาเป็นตัวจริง และเกมเปิดสนาม

กับเอกวาดอร์ ในวันอาทิตย์ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุด ของพวกเขา

น่าเสียดาย สำหรับความหวัง และการมองโลกในแง่ดี ที่กาตาร์กำลัง มุ่งหน้าสู่การแข่งขัน ฟุตบอลโลกครั้งนี้ มีความเป็นไปได้ที่จะกลายเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

ท้ายที่สุด ชาวกาตาร์เป็นทีมเดียวที่เปิดตัวครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์และเป็นหนึ่งในเจ้าภาพที่มีอันดับต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน พวกเขายังเสี่ยงที่จะขาดประสบการณ์พิเศษเล็กน้อยโดยที่ไม่มีผู้เล่นคนใดที่ค้าแข้งนอกกาตาร์สตาร์ลีกในประเทศ

ความพ่ายแพ้ติดต่อกัน 3 ครั้งถือเป็นความอับอายที่พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณามากขึ้นเกี่ยวกับการปรากฏตัวของพวกเขาในการแข่งขันในฐานะประเทศเจ้าภาพ

ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่พวกเขาจะลุกขึ้นและวิ่งทันทีในสิ่งที่ดูเหมือนง่ายกว่าจากความสัมพันธ์สามครั้งในทัวร์นาเมนต์ – กับเอกวาดอร์ในวันอาทิตย์

เอกวาดอร์อยู่ในอันดับที่ 44 ของโลก นำหน้ากาตาร์เพียง 6 อันดับเมื่อเทียบกับเนเธอร์แลนด์ (8) และเซเนกัล (18)

ฟอร์มล่าสุดยังไม่ค่อยดีนักกับทีมจากอเมริกาใต้ที่ดูทื่อๆ ในการเล่นเกมรุก โดยเสมอกัน 0-0 ถึง 4 เกมจาก 5 เกมหลังสุด ซึ่งรวมถึงการเสมอกับทีมเอเชีย 3 ทีมในซาอุดีอาระเบีย ญี่ปุ่น และอิรักล่าสุด

ข้อเท็จจริงที่ว่าสามทีมนี้สามารถเสมอกับเอกวาดอร์ได้นั้นเป็นตัววัดที่ดีว่ากาตาร์จะวางตัวอย่างไร เนื่องจากเจ้าภาพเป็นแชมป์ระดับทวีปที่เอาชนะทั้งซาอุดีอาระเบียและญี่ปุ่นในการคว้าแชมป์เอเอฟซี เอเชียน คัพ แคมเปญปี 2019

แน่นอนว่าเกมวันอาทิตย์นี้ใช้เวลานานมาก โดยเฉพาะโค้ชเฟลิกซ์ ซานเชซ ซึ่งมีส่วนร่วมในทีมชาติตั้งแต่ปี 2013 แต่ย้ายไปกาตาร์เป็นโค้ชครั้งแรกในปี 2006 และกัปตันทีมฮัสซัน อัล-เฮย์โดส นำทีมของเขาออกไป 14 ปีและ 169 แคปนับตั้งแต่ที่เขาเข้าร่วมทีมชาติ
“เห็นได้ชัดว่าทุกสิ่งที่เราทำในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาคือการมีทีมที่มีการแข่งขันสูงในฟุตบอลโลก สถานการณ์ของทุกประเทศแตกต่างกันและเราเป็นประเทศเล็ก ๆ” ซานเชซกล่าว

“หลังจากผ่านไปหลายปี นี่คือจุดจบของวัฏจักร 16 ปีที่ทำงานในประเทศนี้ ผมอยู่ในโปรเจ็กต์ เติบโตและก้าวตามนักเตะในทีมชาติ”

“มันเป็นแหล่งความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ ผมจะพยายามสนุกกับช่วงเวลานี้ เรารู้ว่ามันเป็นเกมสามเกม (กลุ่ม) เรารู้ศักยภาพของคู่ต่อสู้ของเรา พวกเขาเป็นทีมชาติที่ด้วยประวัติศาสตร์และความสามารถเฉพาะตัว พวกเขาคือ ข้างหน้าพวกเรา.
“บนกระดาษพวกเขาควรได้ 3 แต้ม บางทีพวกเขาหวังที่จะชนะทั้ง 3 แต้ม แต่เรามาที่นี่เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราสามารถเป็นทีมที่แข่งขันได้ เราจะนำ A-game ของเรา”

Al-Haydos เสริมว่า: “มันเป็นความฝันในวัยเด็ก เราพยายามเข้ารอบและเราไม่ประสบความสำเร็จในอดีต แต่ (แม้ว่า) ถ้าเราได้เล่นในรอบคัดเลือก (รอบนี้) ผมเชื่อว่าเราจะผ่านเข้ารอบ”
โอกาสที่พวกเขาจะมี น้อยคนนักที่จะเถียงว่ากาตาร์จะไม่มีโอกาสเป็นไปได้จริงหากพวกเขาต้องผ่านรอบคัดเลือกเอเชีย

ถึงกระนั้นประเด็นก็คือตอนนี้พวกเขาอยู่ที่นี่และการแข่งขันกำลังจะเริ่มขึ้น

พวกเขาต้องการผลการแข่งขันในเชิงบวกอย่างน้อยหนึ่งรายการเพื่อแสดงว่าพวกเขาเป็นตัวจริง และเกมเปิดสนามกับเอกวาดอร์ในวันอาทิตย์ถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขา UFABETWINS