UFABETWINS 9 การเผาไหม้ประเด็นการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นของเรนเจอร์

UFABETWINS

UFABETWINS ในขณะที่ดักลาสพาร์คเผชิญกับการต่อสู้ของเดฟคิงและการฟ้องร้อง 11 ล้านปอนด์หลังจากความวุ่นวาย 12 เดือน

UFABETWINS ไม่มีคริสต์มาส panto ที่ Armadillo ในปีนี้ แต่น่าจะมีชีวิตชีวาที่ SEC เมื่อคณะกรรมการ Ibrox ขึ้นเวทีในวันอังคาร
ทุกอย่างสงบบนฝั่งแม่น้ำไคลด์เมื่อเรนเจอร์จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นในอาร์มาดิลโลเมื่อ 12 เดือนที่แล้ว แต่น้ำแน่ใจว่าจะสับเล็กน้อยสำหรับคณะกรรมการ Ibrox ที่สำนักงาน ก.ล.ต. เมื่อผู้ถือหุ้นรวมตัวกันในวันอังคาร ปีที่แล้วถ้วยรางวัลที่แวววาวและผู้จัดการทีมคนใหม่ที่ดูดีนั่งอยู่บนเวที และทีมไลท์บลูส์ก็ดูดีสำหรับการคว้าแชมป์สกอตติชพรีเมียร์ชิพสมัยที่สอง เนื่องจากพวกเขานำสี่แต้มเหนือคู่แข่งอย่างเซลติก

แต่มีเพียงไม่กี่คนที่เข้าร่วมในวันนั้นสามารถทำนายได้ว่า 12 เดือนที่ปั่นป่วนรออยู่ข้างหน้าด้วยการแกว่ง 13 แต้มโดยเห็นเรนเจอร์ตามหลังเซลติกถึงเก้าแต้มในลีก แม้ว่านั่นจะไม่ได้เริ่มบอกเล่าเรื่องราวของปีที่แล้วด้วยซ้ำ Giovanni van Bronckhorst ซึ่งอยู่หน้าประตู ณ จุดนั้นและเป็นผู้ชมเสมือนจริง ตอนนี้ Michael Beale ถูกแทนที่แล้ว ชาวดัตช์ยอมจำนนข้อได้เปรียบที่ Steven Gerrardมอบให้เขาในขณะที่ชื่อนี้ถูกยกเลิก แล้วก็มียุโรป เรนเจอร์สขึ้นจากจุดสูงสุดของการไปถึงรอบชิงชนะเลิศยูโรป้า ลีก ซึ่งพวกเขาแพ้จุดโทษต่อไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต และกลายเป็นแชมเปี้ยนส์ลีก ที่มีผลงานแย่ที่สุดทีมรอบแบ่งกลุ่มในประวัติศาสตร์ ทั้งหมดนี้ในช่วงเวลาหกเดือนสิ้นสุดการรอคอย 12 ปีเพื่อเข้าร่วมครีมของทวีป

นอกสวนสาธารณะมีการตัดสินใจที่นำไปสู่การประท้วงของแฟนๆ คดีความในศาล การพูดคุยเรื่องการปฏิวัติของชาวอเมริกัน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ ก่อนการประชุมผู้ถือหุ้นในวันอังคารRecord Sportจะหยิบประเด็นบางประเด็นที่น่าจะนำมาถกกันในสิ่งที่หลายคนคาดการณ์ว่าจะมีการประชุมที่ดุเดือด
ล่าผู้จัดการ
ตอนนี้เขาอยู่ในตำแหน่งแล้ว แฟน ๆ ของเรนเจอร์สสนับสนุน Michael Beale อย่างเต็มที่ แต่ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าส่วนใหญ่ของการสนับสนุนไม่รู้สึกว่าเขามีประสบการณ์เพียงพอที่จะเป็นผู้จัดการด้วยตัวเขาเองที่จะทำงานนี้ หลายคนรู้สึกว่าชื่ออื่น ๆ เช่น Sean Dyche โดยเฉพาะจะมีความพร้อมที่ดีกว่า Dyche ได้กล่าวไปแล้วว่าเขารู้สึกว่าเขาได้งานในพรีเมียร์ลีกอังกฤษและอาจไม่ได้คิดที่จะย้ายไปทางเหนือของชายแดน แต่ถูกถามถึงไดช์หรือใครก็ตามในเรื่องนั้นหรือไม่?

ฟาบริซิโอ โรมาโน กูรูด้านการย้ายทีมกล่าวว่าการสนทนาเกิดขึ้นกับผู้จัดการทีมอลันยาสปอร์ ฟรานเชสโก ฟาริโอลี แต่การค้นหานั้นกว้างขวางแค่ไหนก่อนที่จะมาถึงบีล คนที่พวกเขาคุ้นเคยอยู่แล้วและอาจถูกมองว่าเป็นตัวเลือกที่ง่าย

รับสมัครงาน
นี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับแฟน ๆ ที่ไม่มีความสุขกับการถดถอยของเรนเจอร์ส เป็นที่ยอมรับกันมานานแล้วว่าการซื้อขายนักเตะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสโมสร การได้รับค่าธรรมเนียมการโอนจำนวนมากเป็นสิ่งที่ขาดหายไปในระหว่างการสร้างสโมสรใหม่ แต่พวกเขาสามารถหาเงินจาก Nathan Patterson, Joe Aribo และ Calvin Bassey ได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่นำมาซึ่งค่าธรรมเนียมจำนวนมาก คือการแทนที่ผู้เล่นเหล่านั้นเพื่อเติมเต็มช่องว่าง และมันก็ยุติธรรมที่จะบอกว่านั่นไม่ได้เกิดขึ้นจริง การเซ็นสัญญาในช่วงซัมเมอร์ไม่ได้สร้างผลกระทบที่มากพอและไม่มีใครเริ่มต้นเกมแชมเปี้ยนส์ลีกในบ้านที่พ่ายแพ้ต่อนาโปลี

UFABETWINS

ทอม ลอว์เรนซ์ อาจโชคร้ายในขณะที่เขาโชว์ฟอร์มได้ดีก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บ แต่ Ridvan Yilmaz, Rabbi Matondo และ Malik Tillman

ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีพอ และ Ben Davies และ John Souttar อยู่บนโต๊ะการรักษามากกว่าในสนาม อันโตนิโอ โคลัคประสบความสำเร็จมากที่สุด แต่สถิติการเซ็นสัญญายังไม่ดีพอและต้องปรับปรุงโดยที่รอสส์ วิลสันน่าจะโดนถามเรื่องนั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อ Beale เปิดตัว เขาก็ดูมีความมั่นใจและกล่าวว่า “จากมุมมองของผม ผมรู้ว่าผมได้รับมอบอำนาจในวันที่ผมเดินเข้ามาที่นี่ และผมมั่นใจอย่างยิ่งว่าได้ส่งมอบอาณัติในส่วนของผมไปแล้ว”

สัญญา
ในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นปีที่แล้ว Ross Wilson อธิบายกลยุทธ์ของ Rangers เมื่อต้องรับมือกับสัญญาใหม่ที่สโมสร โดยพื้นฐานแล้วเขาแบ่งทีมออกเป็นสามประเภท – ทหารผ่านศึกที่มีการพิจารณาข้อตกลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ผู้เล่นที่พวกเขาต้องการเก็บเอาไว้ และกลุ่มที่น่าสนใจจริงๆ – ‘ผู้ไม่มีส่วนร่วม’ ตามที่เขาอธิบายไว้ พวกเขา/จะไม่คาดเดาเรื่องAlfredo Morelosและ Ryan Kent อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล

ทั้งคู่มีอิสระในการเซ็นสัญญาล่วงหน้าในเดือนหน้า ได้รับการจัดให้เป็นผู้เล่นที่เป็นส่วนสำคัญของเรนเจอร์สและอาจมีค่าธรรมเนียมจำนวนมาก แต่ก็เป็นเงาของตัวตนเดิมของพวกเขา วิลสันกล่าวว่าพวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันมาก เขากล่าวว่า: “สองสถานการณ์ที่แตกต่างกันมากระหว่างพวกเขาทั้งสอง พวกเขาเป็นทั้งสถานการณ์ส่วนตัวของเด็กชายสองคนและตัวแทนของพวกเขา ดังนั้นฉันจะไม่ลงรายละเอียดใดๆ ที่นั่น แต่พวกเขาเป็นสองสถานการณ์ที่แตกต่างกันมาก” แต่ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าพวกเขาจัดอยู่ในประเภทไหน รวมถึง Ryan Jack ที่ไม่ควรลืม โดย Michael Beale เตือนว่าบอลไม่ได้อยู่แค่ในคอร์ทของพวกเขาเท่านั้น

โอนเงิน
Giovanni van Bronckhorst ออกแถลงการณ์ 227 คำหลังจากการไล่ออก แต่มันเป็นบรรทัดเดียวที่คณะกรรมการสามารถตั้งคำถามได้ มันถูกซ่อนอยู่ในตอนท้าย – ก่อนที่เขาจะพูดว่า “Once a Rangers, always a Rangers” แฟนๆ คงจะสนุกไปกับมัน แต่สิ่งที่เกี่ยวกับเรื่องนี้: “ฉันเผชิญกับความท้าทายที่ไม่เหมือนใครและสถานการณ์ที่ยากลำบากบางอย่างในการดำเนินการ”? มีการเก็งกำไรอยู่เสมอเกี่ยวกับการขาดเงินสดในการใช้จ่ายและการสนับสนุนที่เขาได้รับในตลาดซื้อขายนักเตะ Ross Wilson กล่าวว่า “จากมุมมองของบอร์ดบริหาร เราจะพยายามหนุนหลังเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้” แต่ผู้ถือหุ้นจะต้องการทราบว่าพวกเขาต้องการปิดช่องว่างเก้าจุดในCelticมากน้อยเพียงใด
ดักลาส พาร์ค เลือกตั้งใหม่
มีเจ็ดมติทั่วไป แต่หมายเลขสองเป็นมติที่ได้รับความสนใจมาก “ดักลาส พาร์ค ซึ่งเกษียณอายุและเสนอตัวเพื่อรับการแต่งตั้งใหม่ตามข้อบังคับของบริษัท จะได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการของบริษัทอีกครั้ง” เหตุผลที่ได้รับความสนใจอย่างมากก็คือ เดฟ ​​คิง บรรพบุรุษของปาร์ค กล่าวว่า เขาจะลงคะแนนเสียงคัดค้านเจ้าพ่อยานยนต์ที่เหลืออยู่ในตำแหน่งนี้ แม้ว่าเขาจะมีสัดส่วนการถือหุ้น 15.45 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดเพียงรายเดียว แต่เขาไม่น่าจะได้รับการสนับสนุนมากพอที่จะหยุดการรัฐประหาร แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้แน่ใจว่าชายวัย 72 ปีจะรู้สึกร้อนขึ้นเล็กน้อยจากในห้อง

คดีความ
เรนเจอร์ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการต่อสู้ในศาลในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ทุกอย่างเริ่มต้นจากการต่อสู้ที่ยาวนานและยุ่งเหยิงกับ SPFL เนื่องจากพวกเขาปฏิเสธที่จะแสดงแบรนด์กับผู้สนับสนุนลีกและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ออนไลน์เนื่องจากความขัดแย้งกับข้อตกลงของสโมสรกับกลุ่มยานยนต์ของประธาน Douglas Park เป็นการต่อสู้ที่พวกเขาได้รับชัยชนะในที่สุดเนื่องจากพวกเขาได้รับการพิสูจน์จากจุดยืนของพวกเขาโดยอ้างถึงกฎในหนังสือกฎ SPFL ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องทำสัญญาการเป็นสปอนเซอร์ “หากทำเช่นนั้นจะส่งผลให้สโมสรนั้นละเมิด ภาระผูกพันตามสัญญาที่ทำขึ้นก่อนสัญญาการค้าที่เกี่ยวข้อง”

แต่หลังจากชนะแล้ว ตอนนี้พวกเขาพบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของการต่อสู้อีกสองครั้ง Elite Sports Ltd ซึ่งได้เข้ามาบริหารตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เป็นพันธมิตรแบรนด์ชุดกีฬาของ Hummel แต่เพียงผู้เดียว และกำลังอ้างว่าละเมิดสัญญาหลังจากการล่มสลายของข้อตกลงดังกล่าว และข้อพิพาทที่สองจบลงด้วยการถอนตัวของ Gers จากSydney Super Cup – การตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันร่วมกับ Celtic คู่แข่งในตอนแรกเกือบจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน – ซึ่งนำไปสู่การประท้วงของแฟน ๆ สโมสรเผชิญกับการจ่ายเงินรวมกัน 11.1 ล้านปอนด์

สิ่งอำนวยความสะดวกพัดลมสำหรับผู้พิการ
นี่เป็นปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งเมื่อปีที่แล้วในการประชุมที่ค่อนข้างเชื่อง เนื่องจากผู้สนับสนุนคนหนึ่งสำลักน้ำตาในขณะที่เขาระบุว่าพวกเขาเป็น “ความอัปยศ” และกรรมการผู้จัดการ สจ๊วร์ต โรเบิร์ตสัน ยอมรับว่าสโมสร “ไม่ได้ปกปิดตัวเองด้วยเกียรติยศ” แต่โรเบิร์ตสันกล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า พวกเขาจะนำเสนอแผนในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ซึ่งเขาอธิบายว่าเป็นการปรับปรุงที่ “ดีที่สุดในชั้นเรียน” เขากล่าวว่า: “สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการของเราไม่เหมาะกับวัตถุประสงค์ ไม่แม้แต่จะใกล้เคียงกับมันด้วยซ้ำ ขณะนี้เรากำลังแก้ไขอยู่ เราจะนำเสนอแผนเต็มรูปแบบของสิ่งที่เราจะทำในการประชุม AGM ปีนี้ และนั่นคือการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันในสกอตแลนด์” ผู้สนับสนุนจะกระตือรือร้นที่จะได้ยินแผนการเหล่านั้น
ราคาตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก
การแสดงในสวนสาธารณะทำให้เรนเจอร์สได้รับสถิติที่ไม่ต้องการของนักแสดงที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบแบ่งกลุ่ม แต่ความเจ็บปวดนั้นประกอบกับความจริงที่ว่าแฟน ๆ ต้องจ่ายเงินเป็นดอลลาร์เพื่อเป็นสักขีพยาน ชัยชนะเหนือลิเวอร์พูล 7-1 ในบ้านคือจุดตกต่ำที่สุด และนักพนันบางคนต้องจ่าย 71 ปอนด์เพื่อดูฝันร้ายนั้น แพ็คเกจสามนัดสูงถึง 180 ปอนด์โดยราคาถูกที่สุด 150 ปอนด์
ไคล์ ฟ็อกซ์ นักธุรกิจหญิงชาวสหรัฐฯ ให้คำมั่นเป็นลายลักษณ์อักษรว่าจะอัดฉีดเงิน 75 ล้านปอนด์เข้าสู่ไอบร็อกซ์ภายในระยะเวลา 5 ปี หากประสบความสำเร็จในการเข้าซื้อหุ้น 25 เปอร์เซ็นต์ในสโมสร ชาวอเมริกันถูกฟ้องร้องโดยลำดับชั้นของสโมสรหลังจากจัดการเจรจาในลอนดอนกับรองประธาน จอห์น เบนเน็ต เกี่ยวกับแผนการเทคโอเวอร์ที่อาจเกิดขึ้น แต่นั่นก็ถูกยกเลิกในภายหลัง เบ็นเน็ตต์พูดเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับการเก็งกำไรโดยกล่าวว่า: “ไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับสโมสรฟุตบอลนี้และสโมสรฟุตบอลอื่น ๆ ที่จะได้รับการติดต่อจากนักลงทุนที่มีศักยภาพ UFABETWINS

และเมื่อกลุ่มคนอเมริกันดังกล่าวเข้ามาหาเรา ฉันก็ถือโอกาสนั้นเพื่อฟังเสียงนักลงทุนรายใหญ่ของเราและถามว่า ‘คุณอยู่ที่ไหน คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้’ พวกเขาพูดถูกว่าไม่มีอันตรายใด ๆ ในการฟัง และเรา รับฟังข้อเสนอมากมายและมันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ผมค่อนข้างแน่ใจ ไม่มีอันตรายใด ๆ ในการฟัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมุมมองของความไว้วางใจ เราให้เวลากับสถานการณ์นั้นค่อนข้างมาก แต่สิ่งที่น่าสนใจมากคือจาก John Halstead ถึง Julian Wolhardt ไปจนถึงผู้คนที่อยู่นอกห้องประชุมและในห้องประชุมไม่มีความสนใจในการขาย”