UFABETWINS เจอร์ราร์ดเปิดเผยแผนการหน้าด้านที่จะช่วยให้ลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากับเบลลิงแฮม

UFABETWINS

UFABETWINS  เนื่องจากการย้ายทีมที่ ‘ชัดเจน’ จะเติมเต็มช่องว่างที่ชัดเจน

UFABETWINS สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานของลิเวอร์พูล ได้เปิดเผยแผนการสุดทะลึ่ง เพื่อช่วยอดีตทีมของเขา ในการดักจับจูด เบลลิงแฮม ในขณะที่เขายอมรับ ว่าสโมสรจำเป็น ต้องปรับปรุง แผงมิดฟิลด์

หมดยุคของกองกลางลิเวอร์พูล ที่มีผู้เล่นระดับโลกมากมาย ดูเหมือนจะยุติธรรม ที่จะบอกว่า เจอร์ราร์ดและชาบี อลอนโซ่เป็นคลาสที่ อยู่เหนือกลุ่มปัจจุบัน

มีเครื่องหมายคำถาม เกี่ยวกับกลุ่มกอง กลางปัจจุบัน บางคนในฤดูกาลนี้ การที่ลิเวอร์พูล พบว่าตัวเองอยู่ กลางตารางได้ฉายแสง ให้เห็นถึงจุดอ่อน ของทีม กองกลาง เป็นหนึ่งเดียวกัน
ในบรรดามิดฟิลด์สี่คน ที่ปรากฏตัวบ่อยที่สุด สองคน – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และธิอาโก้ อัลคันทารา – มีอายุเกิน 30 ปี และฟาบินโญ่ (29) ก็อยู่ไม่ไกล

นั่นสามารถให้คำอธิบายได้ว่า ทำไม Liverpool ถึงถูกย่ำยีบ่อยกว่า ในฤดูกาลนี้มากกว่า ในแคมเปญล่าสุด

ด้วยเหตุนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ กำลังมองหาแข้งที่สดกว่า ในพื้นที่นั้น ผู้จัดการทีมหวังว่า การเพิ่มคุณภาพเข้าไปอีก จะทำให้โชคชะตา ของเขาเปลี่ยนไป

เบลลิงแฮม กองกลางโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นหนึ่งในผู้เล่น ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุด ในโลกในขณะนี้ แท้จริงแล้ว ลิเวอร์พูล ดูเหมือนจะหมดหวัง ที่จะคว้าตัวเขา เช่นเดียวกับบิ๊กเนมคนอื่นๆ

การจ่ายเงินก้อนใหญ่ ตามที่ฝั่งเขาจะต้องจ่าย ไม่ควรเป็นปัญหาใหญ่ สำหรับพวกเขา

เจอร์ราร์ดเตรียมแผนป่วนเบลลิงแฮม
อย่างไรก็ตาม การโน้มน้าวให้มิดฟิลด์รายนี้ ย้ายไปร่วมทีมหงส์แดง กับสโมสรยักษ์ใหญ่อื่นๆ อาจพิสูจน์ได้ว่า เป็นอย่างนั้น เรอัล มาดริด คือหนึ่งในสโมสรอื่นๆ ในการต่อสู้ และรายงานแนะนำว่า พวกเขาจะเสนอ เงินเดือนจำนวนมาก ให้กับเบลลิงแฮม
โอกาสที่จะได้เล่นให้ กับทีมยักษ์ใหญ่ในลาลีกา และทำเงินได้มหาศาล ในขณะที่ทำเงินได้นั้น เป็นสิ่งที่ดึงเข้ามาเอง

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล อาจมีมือที่ยอดเยี่ยม ของพวกเขาเอง ที่พวกเขาพร้อมที่จะวางลง อันที่จริง อดีตกัปตันทีมหงส์แดง เจอร์ราร์ด มีแผนที่จะโน้มน้าวดาวเตะรายนี้ ให้มายังถิ่นแอนฟิลด์

“ทั้งหมดที่เขาต้องทำ คือส่งไดอารี่ ของเขามาให้ฉัน เมื่อเขาว่าง” เจอร์ราร์ดอธิบายผ่าน BT Sport

“ผมจะบินไปดอร์ทมุนด์ เป็นการส่วนตัว พาเขาไปทานอาหารเย็นดีๆ แล้วเราจะคุยกันเรื่องนี้”
แม้ว่าจะมีการพูดกันเล่นๆ ว่าหนึ่งในมิดฟิลด์ ที่ดีที่สุดตลอดกาล ของอังกฤษต้องการ ให้เบลลิงแฮมไปร่วม ทีมลิเวอร์พูล จะทำให้เขาคิดอะไรบางอย่าง

ไม่ใช่เรื่องยาก เมื่อพิจารณาจาก ความสำเร็จของเจอร์ราร์ด แล้วดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น หากเจ้าหนูรายนี้ ย้ายมาร่วมทีมหงส์แดง

เบลลิงแฮมเติมช่องว่างที่ชัดเจน
นอกเหนือจากความจริงที่ว่าเบลลิงแฮมเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลกแล้ว เจอร์ราร์ดรู้สึกว่าเขาจะเติมเต็มช่องว่างที่ชัดเจนในฝั่งลิเวอร์พูล
“ตอนนี้ ผมคิดว่าสิ่งที่ชัดเจนคือเบลลิงแฮมอยู่หลังฟุตบอลโลก และสิ่งที่เขากำลังทำกับดอร์ทมุนด์” เขากล่าว

“ผมเป็นแฟนตัวยงของเขา ผมคิดว่าวิธีที่เขาพบเจอ วิธีที่เขาพูดเกี่ยวกับเกม การแสดงของเขา ที่ผมได้เห็นทุกครั้ง ที่เขาสร้างความประทับใจให้ผม

“ลิเวอร์พูลขาดผู้เล่นหมายเลข 8 ที่สามารถมาถึง กรอบเขตโทษ ทำให้คุณทำประตูได้ ใครมีพลังแบบนั้น ใครระเบิดพลังได้ ใครสามารถหลีกทางและทิ้งใครซักคนให้ตายได้จริงๆ” เบลลิงแฮม ทำเครื่องหมายถูกทุกข้อ ดังนั้น เขาคือคนที่ชัดเจนที่สุด”

อดีตกัปตันทีมยังรู้สึกว่า กองกลางสามารถ กลับสู่ระดับสูงได้ หากมีบางอย่างเข้าที่
“พวกเขามีอาการบาดเจ็บบ้าง ในแผนกนั้น ผมคิดว่า หากกองกลาง ของลิเวอร์พูลฟิตสมบูรณ์ คุณก็มีเฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่ – ฟาบินโญ่ – และระดับของติอาโก้ที่ท็อปฟอร์ม มันคือกองกลางที่ดีมาก” เขาเพิ่ม.

“พวกเขาล้วนมีประสบการณ์ มีเส้นทางอาชีพที่ยอดเยี่ยม แต่ผมคิดว่าหากขาดไป 1-2 คน คุณก็ต้องพึ่งพา นักเตะอายุน้อย คุณกำลังพึ่งพา นักเตะที่ยิงไม่เข้าจริงๆ” พื้นดินที่นี่ที่ Liverpool เช่น Keita เป็นต้น

“มันกลายเป็นเรื่อง จืดชืดเล็กน้อยในห้องเครื่อง ดังนั้นนั่นเป็นเหตุผล ว่าทำไมจึงมีการพูดคุยมากมาย เกี่ยวกับมิดฟิลด์ และการเซ็นสัญญา และเจอร์เก้นจะเข้าสู่ตลาดซื้อขายหรือไม่”

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานของลิเวอร์พูล ได้เปิดเผยแผน การสุดทะลึ่ง เพื่อช่วยอดีตทีมของเขา ในการดักจับจูด เบลลิงแฮม ในขณะที่เขายอมรับ ว่าสโมสรจำเป็นต้อง ปรับปรุงแผงมิดฟิลด์

หมดยุคของกองกลางลิเวอร์พูล ที่มีผู้เล่นระดับโลกมากมาย ดูเหมือนจะยุติธรรม ที่จะบอกว่าเจอร์ราร์ดและชาบี อลอนโซ่เป็นคลาสที่อยู่เหนือกลุ่มปัจจุบัน

มีเครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับ กลุ่มกองกลางปัจจุบันบางคนในฤดูกาลนี้ การที่ลิเวอร์พูลพบว่าตัวเองอยู่กลางตารางได้ฉายแสงให้เห็นถึงจุดอ่อนของทีม กองกลางเป็นหนึ่งเดียวกัน
ในบรรดามิดฟิลด์สี่คนที่ปรากฏตัวบ่อยที่สุด สองคน – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และธิอาโก้ อัลคันทารา – มีอายุเกิน 30 ปี และฟาบินโญ่ (29) ก็อยู่ไม่ไกล
นั่นสามารถให้คำอธิบายได้ว่าทำไม Liverpool ถึงถูกย่ำยีบ่อยกว่าในฤดูกาลนี้มากกว่าในแคมเปญล่าสุด

UFABETWINS

ด้วยเหตุนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ กำลังมองหาแข้งที่สดกว่าในพื้นที่นั้น ผู้จัดการทีมหวังว่าการเพิ่มคุณภาพเข้าไปอีกจะทำให้โชคชะตาของเขาเปลี่ยนไป

เบลลิงแฮมกองกลางโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลกในขณะนี้ แท้จริงแล้ว ลิเวอร์พูล ดูเหมือนจะหมดหวังที่จะคว้าตัวเขา เช่นเดียวกับบิ๊กเนมคนอื่นๆ การจ่ายเงินก้อนใหญ่ตามที่ฝั่งเขาจะต้องจ่าย ไม่ควรเป็นปัญหาใหญ่สำหรับพวกเขา

เจอร์ราร์ดเตรียมแผนป่วนเบลลิงแฮม
อย่างไรก็ตาม การโน้มน้าวให้มิดฟิลด์รายนี้ย้ายไปร่วมทีมหงส์แดงกับสโมสรยักษ์ใหญ่อื่นๆ อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นอย่างนั้น เรอัล มาดริด คือหนึ่งในสโมสรอื่นๆ ในการต่อสู้ และรายงานแนะนำว่าพวกเขาจะเสนอเงินเดือนจำนวนมาก ให้กับเบลลิงแฮม
โอกาสที่จะได้เล่นให้กับทีมยักษ์ใหญ่ในลาลีกาและทำเงินได้มหาศาลในขณะที่ทำเงินได้นั้นเป็นสิ่งที่ดึงเข้ามาเอง

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูลอาจมีมือที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเองที่พวกเขาพร้อมที่จะวางลง อันที่จริง อดีตกัปตันทีมหงส์แดง เจอร์ราร์ด มีแผนที่จะโน้มน้าวดาวเตะรายนี้ให้มายังถิ่นแอนฟิลด์

“ทั้งหมดที่เขาต้องทำคือส่งไดอารี่ของเขามาให้ฉัน เมื่อเขาว่าง” เจอร์ราร์ดอธิบายผ่าน BT Sport

“ผมจะบินไปดอร์ทมุนด์เป็นการส่วนตัว พาเขาไปทานอาหารเย็นดีๆ แล้วเราจะคุยกันเรื่องนี้”
แม้ว่าจะมีการพูดกันเล่นๆ ว่าหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดตลอดกาลของอังกฤษต้องการให้เบลลิงแฮมไปร่วมทีมลิเวอร์พูลจะทำให้เขาคิดอะไรบางอย่าง

ไม่ใช่เรื่องยาก เมื่อพิจารณาจากความสำเร็จของเจอร์ราร์ด แล้วดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นหากเจ้าหนูรายนี้ย้ายมาร่วมทีมหงส์แดง

เบลลิงแฮมเติมช่องว่างที่ชัดเจน
นอกเหนือจากความจริงที่ว่าเบลลิงแฮมเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลกแล้ว เจอร์ราร์ดรู้สึกว่าเขาจะเติมเต็มช่องว่างที่ชัดเจนในฝั่งลิเวอร์พูล
“ตอนนี้ ผมคิดว่าสิ่งที่ชัดเจนคือเบลลิงแฮมอยู่หลังฟุตบอลโลก และสิ่งที่เขากำลังทำกับดอร์ทมุนด์” เขากล่าว

“ผมเป็นแฟนตัวยงของเขา ผมคิดว่าวิธีที่เขาพบเจอ วิธีที่เขาพูดเกี่ยวกับเกม การแสดงของเขาที่ผมได้เห็นทุกครั้งที่เขาสร้างความประทับใจให้ผม

“ลิเวอร์พูลขาดผู้เล่นหมายเลข 8 ที่สามารถมาถึงกรอบเขตโทษ ทำให้คุณทำประตูได้ ใครมีพลังแบบนั้น ใครระเบิดพลังได้ ใครสามารถหลีกทางและทิ้งใครซักคนให้ตายได้จริงๆ” เบลลิงแฮมทำเครื่องหมายถูกทุกข้อ ดังนั้นเขาคือคนที่ชัดเจนที่สุด”

อดีตกัปตันทีมยังรู้สึกว่ากองกลางสามารถกลับสู่ระดับสูงได้หากมีบางอย่างเข้าที่
“พวกเขามีอาการบาดเจ็บบ้างในแผนกนั้น ผมคิดว่าหากกองกลางของลิเวอร์พูลฟิตสมบูรณ์ คุณก็มีเฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่ – ฟาบินโญ่ – และระดับของติอาโก้ที่ท็อปฟอร์ม มันคือกองกลางที่ดีมาก” เขาเพิ่ม. UFABETWINS