UFABETWINS จุดที่ กรีลิช มีข้อสงสัยหลังจาก Southgate นำผู้โจมตีอังกฤษไปปฏิบัติภารกิจ

UFABETWINS

UFABETWINS แกเร็ธ เซาธ์เกต ให้กองหน้าของอังกฤษ ได้แต่งตัว ในช่วงพักครึ่งในเกมอุ่นเครื่องนัดสุด ท้ายกับโรมาเนีย

UFABETWINS  ซึ่งทำใ ห้แจ็ค กรีลิชไม่แน่ใจว่าเขาจะลงเป็นตัวจริงในเกมแรกของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในวันอาทิตย์นี้หรือไม่

G realish ได้รับรางวัล man of the m atch กับโรมาเนีย แต่เป็นหนึ่ง ในสี่ผู้เล่นกองหน้า พร้อมด้วย Marcus Rashford, Jadon Sancho และ Dominic Calvert-Lewin ที่รู้สึกถึงความโกรธของ Southgate

เซาธ์เกตเรียกร้องให้กอ งหน้าของเขา ทำงานหนั กขึ้นใน  แนวรับและกดดันมา กขึ้นในช่  วงครึ่งหลัง และเขา ก็ได้รับ การตอบสนอง ขณะที่ กรีลิชได้จุดโทษจากที่แรชฟอร์ดทำ  ประตูชัย

มันไม่ใช่ ครั้งเดียว ในสัปดา ห์ที่ผ่านม าที่เซาธ์ เก ตมี ทีม ที่แข็งแกร่ง  โดยผู้เ ล่นต้องผ่านการฝึกซ้อม  ที่เข้มข้น แ ละบุคคลต่างบอกว่าพวกเขาจำเป็นต้องปรับปรุงในช่วงพักครึ่ งของเกมอุ่นเครื่อ ดแรกกั  บออสเตรีย

Southgate เปิดเผย ว่าเขาไม่พอใจ กับอัตรากา รทำงา นของกอง หน้าใน ชัยชนะของ โรมาเนียโดยกล่าวว่า: “ผมไม่ ชอบเรา ที่ไม่มีบอลในครึ่งแรก แต่นั่นคือทั้งทีม ที่เริ่มต้นจากด้านหน้า https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

“เราไม่ ได้รับวินั ยในแบบ ที่เราตั้งรับ การวิ่งเพื่อการ ฟื้นฟูของเราไม่ดีพอ หมายความ ว่ากองกลาง ถูกยืดออก และผู้เล่น ด้านหลัง มีการตัดสินใจมากเกินไป

“พวกเ ขาต้องเข้ามา ในพื้นที่ที่ไม่จำเป็น เราสามารถปรับปรุงได้โดยไม่ต้องสงสัย

“มีงานม ากมา ยที่ต้องทำ ใ นสนามซ้อม โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราไม่สามารถละทิ้งโอกาส ที่เราทำและ ไม่ ะจะกลับไปรายงานตัวเพื่อเริ่มการเตรียมตัวสำหรับเกมโคร เอเชียที่เวมบลีย์

Sou thgate ทำให้ผู้เล่นของเขามื  ดมน เกี่ยวกับแผน การของเขาใน การเลือกทีมและการจัดทีมในเกมเปิด Grealish แม้  จะได้รับการยกย่องจากการแสดงของเขากับ ออสเตรี ยและโ รมาเนีย แต่ก็เป็นหนึ่งใ นบรรดาผู้ที่ไม่มั่นใจ ในตำแหน่งของพวกเขา

กับกรีลิช เซาธ์เกตกล่าวว่า “ผมคิดว่าเราเคยเ ห็นแจ็คในทั้งส องเกมแล้ว เขามี ช่วงเวลาเหล่ านั้นที่เ ขาสามารถ พลิกเกมได้ และเห็น ได้ชัด ว่าเขาทำแบบนั้นจากทางซ้ายในกรณีนี้ (ในเกมกับโรมาเนีย) เราทำได้” ผลัก ขาออก ไปทางซ้ายข้างเวทีนั้น

“ดังนั้น มันมี ประโยชน์มากสำหรับเขาที่ จะเก็บนาทีของการแข่งขันเหล่านั้นไว้ใต้เข็มขัดของเขา

เข้าใกล้ความเฉียบคมของแมทช์เต็มที่ และนั่นก็เป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับผู้เล่นหลายคนเช่นกัน”

การตัดสิ นใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Southgate ในสั ปดาห์ อการเริ่มต้น Grealish ผู้เล่นในตำ แหน่ง งหน้ากับ Harry Kane และผู้เล่น ในศูนย์ป้องกัน – ไม่ว่าจะเป็นแบ็คสา มหรือแบ็ คโฟร์ – แม้ว่า ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษอ้างว่าเขา

ไม่แน่ใจตำแหน่ งเดี  ยวเท่า นั้น“ อาจมีการตัดสินใจ อย่างหนึ่งใน หัวของฉัน” เซาธ์เกตกล่าว“แต่เรา มีเวล าอีกหนึ่งสัปดาห์ที่จะต้ องผ่านพ้นไป ทุกๆ ครั้งในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ฉันได้ร วม มหรือทีมเ ข้าด้วยกั น มีการเปลี่ยนแปลงอย่างร

UFABETWINS

วดเร็วและเจ็บปวดจากอาก เพราะ ทีมที่ดี ที่สุดสำ หรัb บเกมกั บโคร เอเชียอา จไ ม่ใช่ที มที่ดีที่ สุ ดสำห รับเก ม กับสกอตแลนด์ เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรารับสายเหล่านั้นถูกต้อง

Southgat e เปิดเผยว่า เขาไม่พอใจ กับอัตรา การ ทำงาน ของกองหน้าในชัยชนะของโรมาเนียโดยกล่าวว่า: “ผมไม่ ชอบเรา ที่ไม่มีบอลในครึ่งแรก แต่นั่นคือทั้งทีม ที่เริ่มต้นจากด้านหน้า

“เราไม่ได้รับวินัย ในแบบที่ เราตั้ งรับ การวิ่งเพื่ อการฟื้นฟู ของเราไม่ดีพอ หมายความว่า กองกลาง กยืดออกและผู้เล่น ด้านหลัง มีการตัดสินใจมากเกินไป

“พวกเขาต้องเข้า มาในพื้นที่ที่ไม่จำเป็น เราสามา ถปรับปรุงได้โดยไม่ต้องสงสัย บ้านผลบอล

“มีงานมากมาย ที่ต้อง ทำในสนามซ้อม โ ดยไม่ต้ องสงสั  ยเลยว่าเราไม่สามารถละทิ้งโอกาสที่เราทำและไม่คาดหวังว่าจะถูกลงโทษ”